So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

Thiết kế nội thất chung cư HD Moon City


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

Thiết kế nội thất chung cư HD Moon City

  • Tình trạng:
Thiết kế nội thất chung cư HD MOON CITY theo phong cách hiện đại đơn giản mang tới cho không gian sống sự sang trọng, tiện nghi, nâng cao giá trị của cuộc sống. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ với sự sắp xếp bố trí không gian chức năng hợp lý kết hợp với quy cách sử dụng vật liệu, màu sắc đã khoác lên cho căn hộ chung cư bộ cánh mới, kết tinh những tinh hoa của nghệ thuật.
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư HD Moon City:
 

 
Thiết kế nội thất chung cư theo không gian mở, các không gian chức năng không có sự phân định rạch ròi, tạo sự thông thoáng, rộng rãi, xóa bỏ đi sự hạn chế về diện tích. Bước vào căn hộ là kệ tủ giày, kệ tủ giày mang tới sự tiện ích, gọn gàng cho căn hộ chung cư. Kệ tủ giày với thiết kế vừa đủ không tạo sự choáng ngợp cho không gian nội thất.
 


 
Nội thất phòng khách đẳng cấp với bộ sofa da sang trọng, thiết kế sofa đơn giản nhưng tinh tế và êm ái. 
 

Đi hết không gian phòng khách là không gian phòng bếp và không gian phòng ăn. Bộ bàn ăn 4 ghế bằng gỗ tự nhiên chắc chắn và đẹp mắt.
 

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản hình với kệ tủ trang trí  đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ master:
 

 
Thiết kế nội thất phòng ngủ master với màu gỗ óc chó ấm áp, sang trọng và màu trắng thanh tao, lịch sự. Hệ tủ quần áo kết hợp với kệ ti vi giúp hành lang đi lại được thông thoáng, với thiết kế này, tủ quần áo được phân làm hai giành cho vợ hoặc chồng, riêng biệt, thuận tiện cho quá trình sử dụng.
 

 

 
 

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Thiết kế nội thất chung cư HD Moon City