So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!
Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

Nội thất biệt thự, phong cách thiết kế hiện đại, biệt thự Vinhomes.
  • Tình trạng:

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside mà Tân Phát  thực hiện mang tới trải nghiệm không gian sống hoàn hảo qua các thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Không gian xanh với thiên nhiên, cây cối bao phủ, sắc màu sáng tối kết hợp tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho căn biệt thự.

Mặt tiền căn biệt thự đẳng cấp Vinhomes Riverside

Phòng khách

Thoát hẳn ra khỏi sự gò bó của không gian với 4 bức tường kín đáo, thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đầy mới mẻ với phong cách hiện đại hướng ngoại, bằng những ô cửa sổ lớn. Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên cao cấp giúp hoà quyện với cảnh quan thiên nhiên cho phòng khách vừa hiện đại vừa gần gũi.

Phòng bếp ăn

Với thiết kế phòng bếp mở, cùng cách bài trí nội thất hợp lý, thuận tiện cho việc nấu ăn. Với không gian liên thông này chúng ta có thể dễ dàng quan sát mọi không gian của căn hộ.


Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho những phút giây riêng tư của mỗi người. Vì thế khi thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside các KTS Tân Phát đặc biệt trú trọng nhằm mang tới không gian thoải mái nhất cho gia chủ.


THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH

– Không gian sống tiện nghi

– Thiết kế riêng biệt, không theo phong cách chung

– Nội thất có thẩm mỹ cao

– Tiết kiệm chi phí Thi công

– Ổn định tâm lý, đỡ lo âu

– Tìm ra phong cách nội thất của bản thân

Rất nhiều lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside tại Tân Phát, quý khách sẽ được tư vấn về các phong cách thiết kế. Giúp chúng ta tìm ra được đâu là cái tên gọi khoa học cho sở thích của bản thân về nội thất biệt thự, về không gian sống.

Những phong cách thiết kế nội thất hiện đại hướng tới sự thoải mái gần gũi với thiên nhiên, là những gì cách KTS Tân Phát mang tới trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside, mời các bạn tham khảo những hình ảnh thi công thực tế tại dự án Vinhomes Riverside do Tân Phát thực hiện.

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Nội thất biệt thự, phong cách thiết kế hiện đại, biệt thự Vinhomes.