So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

SEASON AVENUNE - CĂN 2 PHÒNG NGỦ TÒA S1


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

Mẫu  thiết kế hiện đại mang âm hưởng nghệ thuật dự án chung cư Season Avenune
  • Tình trạng:
  • Nổi bật
Chung cư Season Avenune là một khu đô thị hiện đại, có vị trí thuận lợi cho mọi hoạt động thường ngày của mọi người, đã trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Nội Thất Tân Phát  đã thực hiện rất nhiều các dự án tại đây.

Phòng khách
Kiểu thiết kế hiện đại mang âm hưởng nghệ thuật  luôn có sức thu hút kỳ lạ với người sử dụng bởi sự lịch lãm, sang trọng vốn có.


 
Gỗ óc chó được chọn là vật liệu chủ đạo của phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư Season Avenune , nổi bật trên nền sơn tường trắng kem.
Bếp ăn
Bếp ăn của căn chung cư này được thiết kế theo phương án liên kết không gian, đảm bảo công năng đến từng chi tiết nhỏ.Giữa bếp nấu và phòng ăn không có sự phân chia cụ thể khiến người bước vào có cảm giác thêm phần mở rộng hơn.

Phòng ngủ
Theo đúng yêu cầu của gia chủ thì phòng Master được thiết kế theo phương án mở, ngoài việc thay tường bằng cửa kính lớn, các KTS còn mở thêm cửa sổ nhiều phía, bên cạnh đó kết hợp hệ thống rèm để chắn sáng khi cần thiết.
 

 
Phòng ngủ trẻ nhỏ gọn gàng với hệ thống đồ nội thất thông minh, khác biệt với các không gian còn lại, vật liệu gỗ sồi được lựa chọn thể hiện rõ sự sinh động và tươi mới cho căn phòng.
Mỗi không gian một phong cách và cá tính khác nhau, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một dự án thiết kế nội thất tại chung cư Season Avenune.
Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng là nhân tố giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển- Nội thất Tân Phát luôn đồng hành cùng Qúy Khách.

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Mẫu  thiết kế hiện đại mang âm hưởng nghệ thuật dự án chung cư Season Avenune