So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với đặc trưng đó là tập trung mở rộng không gian, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng mà cuốn hút đang trở thành lựa chọn của rất nhiều các gia đình ở thời điểm hiện tại.

Có rất nhiều tính năng ưu việt trong các mẫu nhà ở theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, cuốn hút người chiêm ngưỡng từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế mở thoáng đãng mang ánh sáng và không khí từ bên ngoài tràn vào, đảm bảo các căn phòng của gia đình luôn tràn ngập sức sống.

Ngoài ra, không gian chính luôn được chú trọng để làm điểm nhấn của toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng khách nên chọn một mẫu sofa đẳng cấp làm trọng tâm, xung quanh là vị trí của hệ thống tủ, kệ và rèm cửa mềm mại, thể hiện tính thẩm mỹ cao của gia chủ.


 

Những kiểu thiết kế theo hướng cũ như sử dụng nhiều đồ cồng kềnh, tường kín, phân chia không gian một cách rõ ràng sẽ không còn được ưa chuộng trong kiểu thiết kế này. Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại luôn đặt yếu tố không gian lên hàng đầu, mở thêm cửa kính, kiến trúc liên thông là tất cả những gì các KTS Tân Phát khuyên dùng.

Tiếp theo là vấn đề màu sắc, nhà ở hiện đại nên sơn tường với những gam màu sáng như trắng, be, xanh nhạt… để tạo cảm giác căn phòng rộng mở và tươi mới.

Nếu quý khách lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, không gian gia đình sẽ được trang trí theo phong cách đơn giản nhất. Lược bỏ toàn bộ những vật dụng không cần thiết, mang đến cho căn phòng sự thoáng đãng nhất định.

Có thể trang trí thêm bằng một số món đồ décor đơn giản như tranh treo tường, rèm cửa, thảm trải sàn để tạo phong cách riêng cho từng căn phòng. Để sở hữu một không gian sống khoa học và thư thái thì phong cách hiện đại là lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho các gia đình.Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về xu hướng thiết kế nội thất hiện đại hoặc bất cứ phong cách nào, hãy nhanh chóng liên hệ với nội thất Tân Phát  chúng tôi để được các KTS hàng đầu hỗ trợ một cách tốt nhất.