So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

“NGHỆ THUẬT” THIẾT KẾ NỘI THẤT HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

“NGHỆ THUẬT” THIẾT KẾ NỘI THẤT HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Sự tròn đầy của hạnh phúc đoàn viên sẽ trọn vẹn hơn khi căn nhà của quý vị được thiết kế nội thất bằng “nghệ thuật” để đón những điều may mắn và tài lộc vào nhà. Cùng tìm hiểu những bí mật đó trong bài viết dưới đây:

Khi phong cách đơn giản hòa quyện trong thiết kế nội thất

Mở lối đi riêng trong nghệ thuật thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế tỉ mỉ, tinh tế

Các vị gia chủ không chỉ sắm những món đồ nội thất để trang hoàn cho dịp tết, đây sẽ là những vật dụng đi liền với họ nhiều năm trong đời. Bởi vậy, sự hoàn thiện về đường nét và tinh tế trong cách thiết kế là điều bất cứ ai đều mong muốn.

Mỗi căn nhà sẽ có thiết kế riêng dành cho phòng khách, tuy nhiên gia chủ cần lưu ý đến kích thước của căn phòng, trong phong thủy thường quy định về một phòng khách vuông vức sẽ tượng trưng cho sự chắc chắn, an toàn và mang đến những điều yên ổn cũng như may mắn cho gia đình.

 Hơn nữa, những mẫu thiết kế tỉ mỉ và tinh tế dành cho nội thất từ gỗ tự nhiên, Tân Phát sẽ mang đến một không gian sống với sự chau chuốt về đường nét, để có thể khai thác hết những ưu điểm vượt trội của gỗ dành cho không gian sống của quý vị.

Góc tâm linh luôn có sự khác biệt của từng gia đình về quan niệm, tín ngưỡng, tôn giáo, vì vậy KTS phải đặc biệt lưu ý những điều đó khi thiết kế nội thất trong không gian.

Lựa chọn cách thiết kế nội thất đơn giản, chất liệu gỗ óc chó cao cấp để góc tâm linh luôn thể hiện sự trang trọng, hiện đại và tôn nghiêm nhất.

Là một trong những không gian đặc biệt quan trọng trong nhà, phòng thờ mang đến những điều may mắn bình an và thể hiện lòng tôn kinh của con cháu. Đến với những thiết kế hiện đại của Tân Phát, chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về căn biệt thự của gia đình mình.
 


 

Phong cách hiện đại, đơn giản

Cần xác định phong cách thiết kế để căn nhà có sự đồng nhất về mặt kiến trúc và thẩm mỹ, đây cũng là yếu tố tiên quyết để có thể mang đến phong thủy hài hòa nhất, thu hút vượng khí vào nhà.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, KTS Tân Phát đã trải qua một quá trình nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới để áp dụng vào trong những sản phẩm nội thất như Sofa, giường, tủ, bàn ghế ăn,… tạo nên không gian sống sang trọng, tập trung vào những chi tiết quan trọng, hài hòa nhất. Đó cũng là định hướng về tư duy thẩm mỹ hiện đại của khách hàng trong thời đại phát triển như hiện nay.

Bố trí gọn gàng, sạch đẹp

Một trong những yếu tố kiến tạo nên không gian thiết kế nội thất hoàn hảo đó chính là sự gọn gàng, thoáng đãng và sạch đẹp. Màu xanh của thiên nhiên, kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp và được bố trí có khoa học, cân bằng sẽ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất cùng cảm tình dành cho các vị khách khi đến chơi nhà. Mang cả lộc xuân đến với không gian sống và tâm trạng vui vẻ nhất dành cho các thành viên trong gia đình.

Đến với  Tân Phát để có thể có được những mẫu thiết kế nội thất độc đáo từ gỗ óc chó giúp mang đến tài lộc và những điều may mắn nhất dành cho quý vị trong dịp đầu xuân 2018 này.