So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

NGẮM CĂN HỘ PENTHOUSE SANG TRỌNG BẬC NHẤT TẠI D’.LE ROI SOLEIL TÂY HỒ


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

Liên hệ

 Le Roi Soleil trở thành một kiệt tác nghệ thuật nội thất cao cấp.
  • Tình trạng:
Sở hữu vị trí đắc địa đáng mơ ước bên hồ Tây, tọa lạc ngay ngã ba đường Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil trở thành một kiệt tác nghệ thuật ở khu vực này, dễ dàng kết nối với các điểm trọng yếu nội ngoại thành Hà Nôi như sân bay Nội Bài, Hồ Gươm.

D’. Le Roi Soleil được kiến tạo là nơi hội tụ những giá trị sống vượt trội, sẽ đem đến cho bạn những phút giây tận hưởng cuộc sống đích thực với những tiện nghi cao cấp nhất của cuộc sống hiện đại. Là dự án đầu tiên được thiết kế tháp dịch vụ riêng biệt 8 tầng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

 

 
Nếu mong muốn có một không gian sống tiện nghi với vẻ thoáng đãng của các căn phòng thì Penthouse chính là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Một số hình ảnh của căn Penthouse tại D’. Le Roi Soleil mà Tân Phát thiết kế sẽ giúp quý khách có nhiều ý tưởng và lựa chọn mới.
 
 

Phòng khách

Penthouse có đặc trưng là rộng, thoáng và hướng tới thiên nhiên, do đó, khi thực hiện dự án này, gia chủ đã quyết định sử dụng vật liệu cao cấp cho tất cả các không gian.

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

 Le Roi Soleil trở thành một kiệt tác nghệ thuật nội thất cao cấp.