So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

Mát nhãn với thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế nổi bật trong những năm gần đây. Nhờ vào tính ứng dụng cao mà nó đã trở thành một trong những phong cách thiết kế được đông đảo mọi người lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo của quý khách, trong bài viết này, Tân Phát xin giới thiệu một trong những dự án mà chúng tôi vừa thực hiện trong thời gian vừa qua.

✳️Tên dự án: Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City 
✳️Chủ đầu tư: Anh Thiện
✳️Địa chỉ: Căn số 3007, CT4 Eco Green City 286 Nguyễn Xiển Hà Nội 
✳️Đơn vị thiết kế: Công ty CP ĐTXD&PT Vinacon - Nội thất Tân Phát

Phòng khách
Một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến một công trình đó chính là việc vận dụng ánh sáng cũng như màu sắc. Ánh sáng tự nhiên nếu được tận dụng đúng cách sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều điện năng và góp phần tăng cảm giác cơi nới cho căn hộ.

Bếp ăn
Theo phong cách đơn giản, bếp ăn được sắp xếp bài trí gọn gàng, các sản phẩm thiết kế tinh tế phù hợp với những yêu cầu ban đầu của gia chủ.

Phòng ngủ

Vì là không gian nghỉ ngơi nên phòng ngủ được các KTS thiết kế theo phương án mở, sơn nền trắng làm nổi bật lên màu ga giường.

 Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất mới nhất của chúng tôi hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp

 

Tags: ,