So sánh sản phẩm
Tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn!

Hô biến phòng khách đơn điệu trở nên sang trọng, thời thượng

Hô biến phòng khách đơn điệu trở nên sang trọng, thời thượng

Hô biến phòng khách đơn điệu trở nên sang trọng, thời thượng

Với nhiều người, các căn hộ chung cư thường được nhìn nhận là các không gian nhỏ, hẹp, với cấu trúc cố định, giống nhau, khó thể nào mang đến một cuộc sống sinh hoạt thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi khi chúng ta dần quen với khái niệm về thiết kế nội thất.
Để đáp ứng nhu cầu tham khảo của quý khách, trong bài viết này, Tân Phát  xin giới thiệu một số mẫu thiết kế trong những dự án  mà chúng tôi vừa thực hiện trong thời gian vừa qua.

Màu sắc – chất liệu

Những tông màu trầm ấm luôn mang tới sự sang trọng, quý phái, chúng được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn cho căn phòng khách. Màu nâu trầm cổ điển đi cùng chất liệu gỗ được các chuyên gia đánh giá là xu hướng nội thất không bao giờ cũ chính là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian thượng lưu.


Sự kết hợp linh hoạt của màu nâu trầm – ghi sáng và chất liệu gỗ trong phòng khách của biệt thự sang trọng.

Màu sắc chất liệu trong phòng khách
Tông màu trầm rất đẹp và sang trọng nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến căn phòng trở nên thiếu sáng. Bạn có thể kết hợp linh hoạt với các loại đèn trong phòng khách để không gian vừa đủ ánh sáng lại không hề mất đi tính sang trọng, thời thượng.

Vật dụng trang trí

Vật dụng trang trí là yếu tố quan trọng để tô điểm cho căn phòng khách. Xu hướng phòng khách năm 2018 của các biệt thự sang trọng là kết hợp nội thất đơn giản với những món đồ trang trí ấn tượng để vừa tạo sự cân bằng, vừa đảm bảo tính thời thượng.


 

Những món đồ nội thất đem lại cảm giác thời thượng nhưng không quá phô trương được ưu tiên lựa chọn. Sofa đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng chiếc đèn chùm phá cách là một phương án tối ưu mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và ấn tượng cho căn phòng khách.

Lựa chọn vật dụng trang trí trong phòng khách

Những món đồ nội thất thời thượng nhưng không quá phô trương được ưa chuộng. 

Thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử hiện nay được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị giải trí gia đình và trở thành món đồ nội thất giúp tô điểm thêm không gian phòng khách. Lúc này phòng khách vừa trở thành phòng giải trí của gia đình vừa là nơi khẳng định đẳng cấp thượng lưu của gia chủ.

Chọn nội thất thấp và nhỏ gọn

Một phương pháp giúp ăn gian diện tích phòng là chọn những món đồ nội thất thấp.  Những đồ nội thất bằng kính cũng sẽ nới rộng diện tích căn phòng.

Dùng nhiều gương nhỏ hoặc một gương lớn

Bạn có thể dùng 1 chiếc gương to hoặc nhiều gương nhỏ để tăng diện tích ảo căn phòng. Cảm giác chật chội sẽ được xóa tan nhờ hình ảnh phản chiếu từ chiếc gương.

Sử dụng thảm, rèm hợp lý

Thảm sáng màu giúp phòng khách rộng rãi và sáng hơn, đặc biệt là với phòng có nột thất tối màu. Một bí quyết khác là bạn hãy treo rèm sát trần nhà để tạo ảo giác về độ rộng của căn phòng. Ngoài ra, hiệu quả sẽ càng cao nếu bạn chọn rèm kẻ sọc.Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể đem những thay đổi mới cho phòng khách của gia đình khi bước sang năm mới. Những xu hướng thiết kế nội thất mới với hi vọng đem lại những thay đổi mới đang chờ đón bạn. Quý vị vừa  tham khảo một số mẫu thiết kế  nội thất phòng khách, để được trải nghiệm và tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.